Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
Tags được quan tâm

15 loại thực phẩm càng ăn càng gầy

Thời gian đăng: 31/07/2013 09:38

Không cần phải thực hiện một chế độ ăn kiêng quá hà khắc. Với những loại thực phẩm dưới đây, bạn có thể ăn chúng "tẹt ga" mà không lo sẽ bị tăng cân...

Bắp cải

Bắp cải là một loại rau giàu chất xơ, có hàm lượng nước cao và chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa ung thư. Bắp cải là một sự lựa chọn thực phẩm tốt cho người ăn kiêng vì hàm lượng calo thấp, khoảng 25 calo trên 100g.

Trứng

Trứng chứa nhiều protein, nhưng không có nhiều calo và chất béo. Nhưng đừng ăn trứng rán, bởi nếu ăn, bạn đã cung cấp cho cơ thể một lượng chất béo khổng lồ. Trứng luộc trong salad là một giải pháp an toàn! Protein trong trứng sẽ làm bạn duy trì cảm giác no và khống chế cơn thèm ăn một cách hiệu quả.

Trứng luộc là một giải pháp an toàn để không bị tăng cân

Khoai lang

Nghiên cứu dinh dưỡng học phát hiện, ăn khoai lang vừa phải có thể phòng chống sự tích tụ chất béo trong hệ thống huyết quản, phòng chống bệnh xơ vữa động mạch, khiến lớp mỡ dưới da giảm đi trông thấy, hạn chế tình trạng béo phì. Tuy nhiên, ăn nhiều quá sẽ gây tác dụng ngược .

Lựu

Nước lựu là một loại thần dược cho sắc đẹp, nhưng hạt lựu tốt hơn thế rất nhiều. Vì vậy hãy ăn lựu cả hạt, nó sẽ cung cấp chất xơ cho cơ thể. Một gợi ý tuyệt vời là món salad lựu ngọt mát cho ngày hè! Do đó hãy thêm lựu vào thực đơn ăn vặt của bạn, an toàn và ngon miệng.

Hãy ăn lựu cả hạt để giảm cân tốt hơn

Nấm hương

Nấm hương có công hiệu tiêu hóa, giảm chất béo. Các cellulose trong nấm sẽ thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, phòng chống táo bón, giảm sự hấp thụ cholesterol của đường ruột.

Táo

Mỗi ngày ăn một quả táo, có thể khiến cho nguy cơ tử vong vì bệnh tim giảm đi một nửa. Lí do là vì trong táo có chứa flavonoid - chất chống oxy hóa tự nhiên. Thông qua việc ức chế quá trình oxy hóa mà phát huy tác dụng chống xơ vữa động mạch, Ngoài ra, chất hóa học trong táo cũng làm giảm lượn cholesterol trung bình, rất tốt cho những ai có nhu cầu giảm cân.

Chất hóa học trong táo cũng làm giảm lượn cholesterol trung bình, rất tốt cho những ai có nhu cầu giảm cân.

Cà tím

Cà tím giàu vitamin, đặc biệt là vitamin P, có tác dụng tăng cường kết dính tế bào, cải thiện tính linh hoạt vi mạch. Nghiên cứu cho biết, ăn cà tím không những giảm cholesterol trong cơ thể mà còn giúp phòng chống mỡ máu, tránh tổn thương huyết quản...

Đậu xanh

Đậu xanh được xem là thực phẩm tốt nhất trong mùa hè, có tác dụng giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, phòng chống bệnh về tim.

Đậu xanh vừa giảm béo vừa bảo vệ tim mạch

Bí đao

Bí đao có hàm lượng đường, protein, vitamin và khoáng chất phong phú. Trung y cho rằng, bí đạo vị ngọt mát, tính lạnh, không độc, có lợi cho việc thanh nhiệt, giải khát, giải độc, giảm béo. Không những thế, thường xuyên ăn bí đao còn tốt cho những người bị bệnh xơ vữa động mạch, bệnh tiểu đường, trị sưng.

Chuối

Chuối có hàm lượng nước và chất xơ cao. Ăn chuối thường xuyên giúp giảm béo bụng nhanh chóng và giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, kích thích tiêu hoá tốt.

Chuối giúp giảm béo bụng

Cà rốt

Cà rốt rất giàu chất xơ, nhiều vitamin A vừa giúp không bị đói nhanh lại giúp sáng mắt, ngừa các tật về mắt, làm đẹp da, ngừa vết nám.

Sữa chua

Sữa chua là một nguồn cung cấp protein và canxi giúp bạn đốt cháy chất béo. Bên cạnh đó, sữa chua còn giúp cho hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh.

 

Cà chua

Cà chua một thực phẩm tuyệt vời bởi nó vừa ít calo mà còn có hàm lượng vitamin C và chống ô xy hoá cao. Cà chua còn có tác dụng tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, làm sáng da, giúp tạo cảm giác no lâu.

Bưởi

Là loại hoa quả thông dụng của mùa hè, vừa rẻ ngon và bổ lại có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả. Bưởi kích thích hệ tiêu hóa, nhiều nước, vitamin C và ít calo nên là một trong những giải pháp giảm cân hoàn hảo nhất trong mùa hè.

Bưởi kích thích hệ tiêu hóa, nhiều nước, vitamin C và ít calo nên là một trong những giải pháp giảm cân hoàn hảo nhất trong mùa hè.

Dưa chuột

Dưa chuột vị mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, lợi tiểu. Hơn nữa, chất cellulose trong dưa chuột có thể thúc đẩy đường ruột bài tiết thức ăn thừa, làm giảm sự hấp thụ cholesterol, và một số chất khác giúp hạn chế các loại tinh bột trong cơ thể chuyển hóa thành chất béo, đạt được mục đích giảm béo và điều chỉnh quá trình chuyển hóa lipid.

Các bài viết liên quan
31/07/2013 09:30
20 loại thực phẩm giúp bạn luôn vui vẻ

Lượt truy cập : 58.328

Trong tháng : 1.007

Trong tuần : 258

Truy cập trong ngày : 23

Đang online : 5

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com