Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
Middle Gioi thieu
Công ty cổ phần phần mềm y tế Việt Nam - VIMES., JSC là một công ty phần mềm trẻ được thành lập năm 2005. Sức mạnh của VIMES là trình độ chuyên môn cao, sự đoàn kết chặt chẽ và ý chí của các thành viên.
Image
Công ty được điều hành bởi Giám đốc Phan Văn Hạnh, là một bác sĩ-thạc sĩ y tế tốt nghiệp tại trường đại học Liverpool - Vương Quốc Anh, anh Phan Văn Hạnh có rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn tại bệnh viện Lao và Bệnh phổi, đồng thời từng tham gia quản lý các dự án lớn của nước ngoài liên quan tới y tế: GTZ, Lux Development. Đặc biệt, anh Phan Văn Hạnh là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về các quy trình phần mềm quản lý bệnh viện tại Anh.

Công ty cổ phần phần mềm y tế Việt Nam vinh dự được sự tham gia quản lý của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương với vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. Anh Nguyễn Hồng Chương là một nhà quản lý chuyên nghiệp thuộc thế hệ đầu tiên xây dựng nên nền móng của ngành tin học Việt Nam, cùng với các tên tuổi như Nguyễn Quang A, Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam v.v. Hiện nay anh còn là nhà quản lý của các đơn vị như APTECH Computer Education, Thames Business School, Tập đoàn FINTEC ...
Image
Các thành viên chủ chốt của đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên của công ty đã đoạt giải Nhì cuộc thi sản phẩm phần mềm hàng đầu "Trí Tuệ Việt Nam 2004" do công ty FPT và Báo Lao Động, VTV3 tổ chức. Hiện nay công ty tự hào là thành viên đầu tiên của Mô hình vườn ươm doanh nghiệp Việt Nam do Ngân hàng thế giới - World Bank xây dựng và bảo trợ. Đây là một trong 27 mô hình vườn ươm được Ngân hàng thế giới xây dựng trên quy mô toàn cầu.
Điểm khác biệt của VIMES với các công ty phần mềm y tế khác là chúng tôi hoàn toàn tập trung vào phát triển các phần mềm quản lý liên quan tới y tế, đặc biệt là đối tượng bệnh viện và phòng khám. Điều đó có nghĩa phần mềm y tế là sản phẩm chủ đạo trong hoạt động của VIMES. Mục tiêu của VIMES trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm y tế. Hiện nay VIMES đã và đang tiến hành hợp tác với các phòng khám, bệnh viện, sở y tế và các tổ chức UNFPA, JICA, EC và ADB.
Tuy là một công ty rất trẻ, nhưng sản phẩm của VIMES đã được ứng dụng rộng rãi tại 43 bệnh viện trên quy mô toàn quốc, từ các Phòng khám tới các bệnh viện tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương. Qua những phản hồi tích cực của khách hàng, chúng tôi luôn tự hào đã đem tới cho họ những hiệu quả rõ rệt trong công việc, và sẽ liên tục phấn đấu để mang lại những lợi ích lớn hơn cho các khách hàng hiện thời và sau này.
Bên cạnh các sản phẩm thương mại, VIMES còn là nhà cung cấp phần mềm duy nhất thực hiện việc cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý cộng đồng tới tuyến xã, được vinh dự cộng tác với các tổ chức quốc tế. Sản phẩm phần mềm quản lý y tế tuyến xã của công ty bao gồm: quản lý dân số, hộ gia đình, kế hoạch hóa gia đình, tiêm chủng mở rộng, khám bệnh cộng đồng, chăm sóc bà mẹ và trẻ em, phần mềm được nguồn mở và cung cấp miễn phí theo tinh thần hỗ trợ cộng đồng của các thành viên sáng lập công ty từ năm 2005 tới nay. Phần mềm được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu năm về y tế công cộng, giúp giảm thiểu sai sót và khó khăn trong ứng dụng, tích hợp được các số liệu quản lý lên tuyến trên.
Sự thành công của chúng tôi tới từ kết quả của việc phối hợp giữa các tiêu chuẩn chuyên môn về y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ với các kinh nghiệm Việt Nam, từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất về lâu dài cho khách hàng.

SẢN PHẨM PHẦN MỀM

Công ty VIMES và các nhà đầu tư đã và đang tiến hành đầu tư quy mô lớn cho hệ thống nghiên cứu thiết kế và sản xuất phần mềm. Để đảm bảo tính ổn định và phát triển lâu dài, chúng tôi không chỉ đơn thuần phát triển các phần mềm ứng dụng mà còn phát triển các phần mềm điều khiển hệ thống, giúp làm chủ hoàn toàn môi trường phát triển-triển khai phần mềm cho khách hàng trong tương lai.
  • VIMES Hospital Information System - Hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện
  • VIMES Web Portal - Cổng thông tin tích hợp website trên Internet
  • VIMES Community Solution - Giải pháp quản lý thông tin y tế cộng đồng, y tế xã phường
  • VIMES ERP Solution - Giải pháp quản trị nguồn lực bệnh viện theo mô hình ERP
Giúp quản lý toàn bộ bệnh viện như một doanh nghiệp hoàn chỉnh, bao gồm các phần mềm quản lý nhân sự, trang thiết bị, tài chính kế toán, kho tàng, sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ

  • Tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống thông tin quản lý bệnh viện cho các bệnh viện trong ngành y tế Việt Nam

  • Dịch vụ thiết kế website cho các bệnh viện: Xây dựng và thiết kế website cho các bệnh viện. Đặc biệt có thể kết nổi với cơ sở dữ liệu của VIMES Hospital để phục vụ bệnh nhân qua internet. 

"Chuyên sâu và dịch vụ bảo trì, bảo hành hoàn hảo". Đó là phương châm của VIMES khi phục vụ khách hàng. Tin học hoá quy trình quản lý bệnh viện cũng như các cơ sở y tế khác là một quá trình khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi, với đội ngũ các kỹ sư phần mềm và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sẽ luôn ở bên khách hàng, cùng khách hàng ứng dụng thành công và đem lại hiệu quả cho công việc.

Lượt truy cập : 101.975

Trong tháng : 841

Trong tuần : 52

Truy cập trong ngày : 52

Đang online : 6

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com