Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
Middle Gioi thieu
Công ty Cổ Phần Phần Mềm Y Tế Việt Nam (viết tắt là VIMES., JSC) là công ty phần mềm thành lập năm 2005. Sức mạnh của VIMES là trình độ chuyên môn cao, sự đoàn kết chặt chẽ và sự nỗ lực của các thành viên.
 
VIMES được điều hành bởi Giám đốc Phan Văn Hạnh, là một bác sĩ - thạc sĩ y tế tốt nghiệp tại trường đại học Liverpool - Vương Quốc Anh, ông Phan Văn Hạnh có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn tại bệnh viện Lao & Phổi, đồng thời từng tham gia quản lý các dự án lớn của nước ngoài liên quan tới y tế: GTZ, Lux Development.

VIMES vinh dự được sự tham gia quản lý của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương với vai trò cố vấn. Anh Nguyễn Hồng Chương là một nhà quản lý chuyên nghiệp thuộc thế hệ đầu tiên xây dựng nên nền móng của ngành tin học Việt Nam, cùng với các tên tuổi như Nguyễn Quang A, Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam v.v. Hiện nay anh còn là nhà quản lý của các đơn vị như APTECH Computer Education, Thames Business School, Tập đoàn FINTEC ...
 
Các thành viên chủ chốt của đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên như Hoàng Văn Hay của VIMES đã đoạt giải Nhì cuộc thi sản phẩm phần mềm  hàng đầu "Trí Tuệ Việt Nam 2004" do công ty FPT và Báo Lao Động, VTV3 tổ chức. Hiện tại ông Hoàng Văn Hay đang giữ chức chủ tịch HĐQT & Quản lý đội kỹ thuật của VIMES.
 
Điểm khác biệt của VIMES với các công ty phần mềm y tế khác là chúng tôi hoàn toàn tập trung vào phát triển các phần mềm quản lý liên quan tới y tế, đặc biệt là quy mô bệnh viện và phòng khám. Mục tiêu của VIMES trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm y tế. Hiện nay VIMES đã và đang tiến hành hợp tác với các phòng khám, bệnh viện, sở y tế các tổ chức UNFPA, JICA, EC và ADB.
Sản phẩm của VIMES đã được ứng dụng rộng rãi tại 60 bệnh viện trên quy mô toàn quốc, từ các Phòng khám tới các bệnh viện tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương. 

Sự thành công của VIMES tới từ kết quả của việc phối hợp giữa các tiêu chuẩn chuyên môn về y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, các tiêu chuẩn về Quản Lý Y Tế tại Việt Nam, từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất về lâu dài cho khách hàng.
SẢN PHẨM PHẦN MỀM
VIMES đã tiến hành đầu tư quy mô lớn cho hệ thống nghiên cứu thiết kế và sản xuất phần mềm. Để đảm bảo tính ổn định và phát triển lâu dài, VIMES không chỉ đơn thuần phát triển các phần mềm ứng dụng mà còn phát triển các phần mềm điều khiển hệ thống, giúp làm chủ hoàn toàn môi trường phát triển-triển khai phần mềm cho khách hàng trong tương lai.
  • VIMES Hospital Information System - Hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện.
  • VIMES Web Portal - Cổng thông tin tích hợp website trên Internet.
  • VIMES Community Solution - Giải pháp quản lý thông tin y tế cộng đồng, y tế xã phường.
  • VIMES ERP Solution - Giải pháp quản trị nguồn lực bệnh viện theo mô hình ERP.
Giúp quản lý toàn bộ bệnh viện như một doanh nghiệp hoàn chỉnh, bao gồm các phần mềm quản lý nhân sự, trang thiết bị, tài chính kế toán, kho tàng, sản xuất kinh doanh.
DỊCH VỤ
  • Tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống thông tin quản lý bệnh viện cho các bệnh viện trong ngành y tế Việt Nam
  • Dịch vụ thiết kế website cho các bệnh viện: Xây dựng và thiết kế website cho các bệnh viện. Đặc biệt có thể kết nổi với cơ sở dữ liệu của VIMES Hospital để phục vụ bệnh nhân qua internet. 
"Chuyên sâu và dịch vụ bảo trì, bảo hành hoàn hảo". Đó là phương châm của VIMES khi phục vụ khách hàng. Tin học hoá quy trình quản lý bệnh viện cũng như các cơ sở y tế khác là một quá trình khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi, với đội ngũ các kỹ sư phần mềm và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sẽ luôn ở bên đồng hành với khách hàng, cùng khách hàng ứng dụng thành công và đem lại hiệu quả cho công việc.
 

Lượt truy cập : 100.571

Trong tháng : 871

Trong tuần : 203

Truy cập trong ngày : 53

Đang online : 8

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com