Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
Tags được quan tâm

Microsoft ra mắt bản beta của công cụ lập trình ứng dụng Windows Phone nền web

Thời gian đăng: 07/08/2013 15:02


Microsoft hôm nay vừa chính thức ra mắt phiên bản beta của Windows Phone App Studio, một công cụ lập trình nền web dành cho những lập trình viên mới tiếp cận với việc tạo app Windows Phone lần đầu tiên. Thay vì phải tải cả bộ Visual Studio nặng nề, giờ đây các nhà phát triển có thể thiết kế nên app của mình ngay trong trình duyệt bằng cách thêm chữ, hình ảnh và lựa chọn một số nguồn dữ liệu một cách nhanh chóng. Người dùng cũng có thể tùy biến màu nền, màu chữ, lựa cách mà Tile của app sẽ hiển thị ra màn hình chính, nguồn nội dung,... Ngoài ra, Microsoft cũng có cung cấp một số mẫu (template) để việc viết app được nhanh chóng hơn. Với động thái này, có thể thấy rằng Microsoft đang muốn thu hút thêm nhiều nhà phát triển để giúp kho ứng dụng của Windows Phone được phong phú hơn.

Cũng trong dịp này, Microsoft thông báo rằng hãng đã đơn giản hóa việc đăng kí "developer phone", tức đăng kí điện thoại của lập trình viên với cơ sở dữ liệu của Microsoft. Giờ đây bất kì lập trình viên nào cũng có thể "unlock" chiếc máy của mình để cài tối đa 2 app từ bên ngoài vào, không phải thông qua Windows Phone Store. Đây là điều mà thiết bị của người dùng bình thường không thể làm được. Những tài khoản Dev Center (tức được phép đăng tải app lên Windows/Windows Phone Store) thì sẽ được "unlock" tối đa 3 thiết bị và tải từ bên ngoài vào tối đa 10 app mỗi máy như từ trước đến nay. Hướng dẫn đăng kí có thể xem tại đây.

Microsoft cũng cho biết thêm rằng hãng đang có chương trình đăng kí tài khoản Dev Center với phí chỉ 19$. Chương trình này kéo dài từ nay đến 26/8. Bạn có thể xem thêm chi tiết về việc này ở đây.

Nguồn: Microsoft

Lượt truy cập : 100.571

Trong tháng : 871

Trong tuần : 203

Truy cập trong ngày : 53

Đang online : 8

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com