Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
Tags được quan tâm

Microsoft ra mắt phiên bản Windows 8.1 dành cho doanh nghiệp

Thời gian đăng: 05/08/2013 10:29

Microsoft hôm qua thông báo bản Windows 8.1 Enterprise Preview Evaluation Edition đã sẵn sàng cho khách hàng doanh nghiệp dùng thử trong hệ thống các công ty.

“Bản Windows 8.1 Enterprise Preview Evaluation được bổ trợ thêm một số các tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề liên quan đến sự dịch chuyển, tính an ninh, quản trị và ảo hóa, những bài toán thiết thực cho doanh nghiệp hiện đại”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Một số tính năng nổi bật của Windows 8.1 Enterprise bao gồm:

- Windows To Go Creator: Các tổ chức có thể tạo ra máy tính Windows 8.1 quản trị được trên ổ USB cắm ngoài, có thể khởi động được. Ổ này có thể được sử dụng để đưa các thiết lập riêng cho các nhân viên dự phòng truy cập mạng doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo bài toán an ninh của doanh nghiệp.

- Start Screen Control: Phòng CNTT có thể điều khiển các thiết lập màn hình của màn hình Start trên các thiết bị do công ty cung cấp để đảm bảo rằng các ứng dụng cần thiết có thể được truy cập dễ dàng. Phòng CNTT cũng có thể chặn người dùng thay đổi màn hình khởi động Start để đảm bảo tính nhất quán trên mỗi nhóm làm việc hoặc trên toàn bộ công ty.

- DirectAccess: Người dùng có thể truy cập liên tục các tài nguyên mạng từ xa mà không cần phải khởi động một mạng riêng ảo VPN riêng biệt. Ngoài ra, các quản trị mạng có thể giữ cho máy tính người dùng từ xa luôn cập nhật, nhờ áp dụng các chính sách mới nhất và cập nhật phần mềm.

- BranchCache: Người dùng ở các chi nhánh không cần phải tải nội dung nhiều lần thông qua mạng WAN vì hiện thời BranchCache đã lưu các nội dung file, websites và các nội dung khác từ máy chủ về các bộ nhớ máy nội bộ hoặc PC.

- Virtual Desktop Infrastructure (VDI): Người sử dụng có thể trải nghiệm máy tính với nền tảng đồ họa 3D phong phú và khả năng chơi các thiết bị ngoại vi qua cổng USB hay các thiết bị cảm ứng thông qua môi trường ảo hóa VDI trên mạng LAN hoặc WAN. Và đây là nhờ các tính năng nâng cao của Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012.

- AppLocker: Các tổ chức CNTT có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn nhờ hạn chế các tập tin và các ứng dụng mà người dùng hoặc một nhóm có thể chạy trên máy tính, nhờ đó gia tăng tính bảo mật của thiết bị và dữ liệu mà thiết bị đó nắm giữ.

- Windows Enterprise Side-Loading: Các ứng dụng Windows nội bộ có thể được tải kèm theo hiệu ứng side loaded lên các máy tính hoặc máy tính bảng Windows 8.1 Enterprise kết nối domain.

Ngoài ra, còn một loạt các tính năng dành cho doanh nghiệp khác như: Assigned Access, Inbox VPN Clients, Open MDM, Workplace Join, Remote Business Data Removal...

“Với những tính năng nâng cao và thiết thực dành cho doanh nghiệp, đây là thời điểm để các doanh nghiệp có thể trải nghiệm và lên kế hoạch triển khai phiên bản Windows 8.1 Enterprise”, Ông Bùi Đăng Quang, Giám đốc Naviworld nhận xét.

Các bài viết liên quan
05/08/2013 09:06
Google giới thiệu tính năng 'chống trộm' cho Android
02/08/2013 11:23
Strategy Analytics: trong Q2/2013, Android chiếm 79,5% tổng số smartphone được giao
31/07/2013 14:34
Có hay không giải pháp phần mềm bệnh viện "tối ưu" của Việt Nam?

Lượt truy cập : 100.571

Trong tháng : 871

Trong tuần : 203

Truy cập trong ngày : 53

Đang online : 5

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com