Đang thực hiện
Username
Password
 
Forgot Password?
Compare products
      Tiếng Việt English Your cart [0]
Top adv

Công ty cổ phần phần mềm y tế Việt Nam - VIMES., JSC là một công ty phần mềm trẻ được thành lập năm 2005. Sức mạnh của VIMES là trình độ chuyên môn cao, sự đoàn kết chặt chẽ và ý chí của các thành viên.
Image
Công ty được điều hành bởi Giám đốc Phan Văn Hạnh, là một bác sĩ-thạc sĩ y tế tốt nghiệp tại trường đại học Liverpool - Vương Quốc Anh, anh Phan Văn Hạnh có rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn tại bệnh viện Lao và Bệnh phổi, đồng thời từng tham gia quản lý các dự án lớn của nước ngoài liên quan tới y tế: GTZ, Lux Development. Đặc biệt, anh Phan Văn Hạnh là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về các quy trình phần mềm quản lý bệnh viện tại Anh.
Image
Công ty cổ phần phần mềm y tế Việt Nam vinh dự được sự tham gia quản lý của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương với vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. Anh Nguyễn Hồng Chương là một nhà quản lý chuyên nghiệp thuộc thế hệ đầu tiên xây dựng nên nền móng của ngành tin học Việt Nam, cùng với các tên tuổi như Nguyễn Quang A, Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam v.v. Hiện nay anh còn là nhà quản lý của các đơn vị như APTECH Computer Education, Thames Business School, Tập đoàn FINTEC ...
Image
Các thành viên chủ chốt của đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên của công ty đã đoạt giải Nhì cuộc thi sản phẩm phần mềm hàng đầu "Trí Tuệ Việt Nam 2004" do công ty FPT và Báo Lao Động, VTV3 tổ chức. Hiện nay công ty tự hào là thành viên đầu tiên của Mô hình vườn ươm doanh nghiệp Việt Nam do Ngân hàng thế giới - World Bank xây dựng và bảo trợ. Đây là một trong 27 mô hình vườn ươm được Ngân hàng thế giới xây dựng trên quy mô toàn cầu.
Điểm khác biệt của VIMES với các công ty phần mềm y tế khác là chúng tôi hoàn toàn tập trung vào phát triển các phần mềm quản lý liên quan tới y tế, đặc biệt là đối tượng bệnh viện và phòng khám. Điều đó có nghĩa phần mềm y tế là sản phẩm chủ đạo trong hoạt động của VIMES. Mục tiêu của VIMES trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm y tế. Hiện nay VIMES đã và đang tiến hành hợp tác với các phòng khám, bệnh viện, sở y tế và các tổ chức UNFPA, JICA, EC và ADB.
Tuy là một công ty rất trẻ, nhưng sản phẩm của VIMES đã được ứng dụng rộng rãi tại 43 bệnh viện trên quy mô toàn quốc, từ các Phòng khám tới các bệnh viện tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương. Qua những phản hồi tích cực của khách hàng, chúng tôi luôn tự hào đã đem tới cho họ những hiệu quả rõ rệt trong công việc, và sẽ liên tục phấn đấu để mang lại những lợi ích lớn hơn cho các khách hàng hiện thời và sau này.
Bên cạnh các sản phẩm thương mại, VIMES còn là nhà cung cấp phần mềm duy nhất thực hiện việc cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý cộng đồng tới tuyến xã, được vinh dự cộng tác với các tổ chức quốc tế. Sản phẩm phần mềm quản lý y tế tuyến xã của công ty bao gồm: quản lý dân số, hộ gia đình, kế hoạch hóa gia đình, tiêm chủng mở rộng, khám bệnh cộng đồng, chăm sóc bà mẹ và trẻ em, phần mềm được nguồn mở và cung cấp miễn phí theo tinh thần hỗ trợ cộng đồng của các thành viên sáng lập công ty từ năm 2005 tới nay. Phần mềm được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu năm về y tế công cộng, giúp giảm thiểu sai sót và khó khăn trong ứng dụng, tích hợp được các số liệu quản lý lên tuyến trên.
Sự thành công của chúng tôi tới từ kết quả của việc phối hợp giữa các tiêu chuẩn chuyên môn về y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ với các kinh nghiệm Việt Nam, từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất về lâu dài cho khách hàng.
 

Total visitors : 98.776

Visits this month : 569

Visits this week : 44

Today visitors : 44

Online : 14

 
 
TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI KHU VỰC MIỀN TRUNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN KHU VỰC MIỀN NAM
187 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên - Hà nội
Tel: +84 (04)22147468
Fax: +84 (04)22147468
Email: sales_hanoi@vimes.vn
114 Trần Hưng Đạo TP Qui Nhơn - Bình Định
Tel: +(056)893114
Fax: +(056)893114
Email: sales_mientrung@vimes.vn
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Tùng - Phường Trà Bá - Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Tel: +84 (04) 6 282 1126
Fax: +84 (04) 6 282 1128
Email: sales_taynguyen@vimes.vn
Tầng 8 - Tòa nhà Hoàn Long, 244 Cống Quỳnh, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 (08) 3 925 5911
Fax: +84 (08) 3 925 5966
Email: sales_tphcm@vimes.vn