Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
      Tiếng Việt English Giỏ hàng (0)
  • http://123ads.vn

VIMES Enterprise - QUẢN LÝ TỔNG THỂ BỆNH VIỆN

VIMES Enterprise - Quản lý bệnh viện tổng thể gồm 4 phân hệ trong mỗi phân hệ tách chi tiết các module với chức năng riêng.
Sản phẩm có thiết kế mở, kết hợp được nhiều mô hình ứng dụng khác nhau, được xây dựng với định hướng nhất quán, phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.
Với mục tiêu giúp các bệnh viện chuẩn hóa phương thức quản lý mọi khâu trong bệnh viện, có thể tăng tốc độ xử lý thông tin, tiết kiệm thời gian phục vụ bệnh nhân. VIMES - Enterprise hỗ trợ đầy đủ các mẫu in, mẫu báo cáo theo quy định của Bộ y tế và có thể kiểm tra số liệu tại nhiều bộ phận, vào bất cứ thời gian nào.

 
VIMES Enterprise - Quản lý bệnh viện tổng thể gồm 4 phân hệ:
Phân hệ quản lý bệnh nhân:
- Module tiếp đón bệnh nhân.
- Module quản lý phòng khám.
- Module quản lý nội trú.
- Module quản lý dược vật tư y tế.
- Module quản lý viện phí.
Phân hệ quản lý cận lâm sàng:
- Module quản lý xét nghiệm.
- Module quản lý chẩn đoán hình ảnh.
Phân hệ quản lý hành chính:
- Module quản lý nhân sự & tiền lương.
- Module quản lý tài sản - trang thiết bị y tế.
- Module quản lý hồ sơ lưu trữ.

Phân hệ tài chính kế toán
VIMES Enterprise - Quản lý bệnh viện tổng thể:
- Áp dụng "bệnh án điện tử" vào bệnh viện, thông tin bệnh nhân chỉ nhập một lần, loại trừ các trùng lặp khi xử lý thông tin trên giấy tờ. Bệnh án điện tử được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống máy tính và mạng.
- Chuẩn hóa phương thức quản lý mọi khâu của bệnh viện.
- Toàn bộ các hoạt động hành chính, chuyên môn của bệnh viện được lưu trữ, truyền và xử lý trên mạng. Tăng tốc độ xử lý thông tin, tiết kiệm thời gian phục vụ của bệnh nhân.
- Xử lý hiệu quả về thu – chi trong các hoạt động của bệnh viện. Tự động xây dựng các tài liệu giúp thanh toán viện phí, bảo hiểm chính xác, nhanh chóng.
- Công nghệ xử lý thời gian thực theo đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ được tích hợp vào hệ thống với sự đảm bảo của các chuyên gia đầu ngành từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Đây là một công nghệ hiện đại và phức tạp, hoàn toàn khác với khái niệm "real-time giả" mà các phần mềm khác vẫn quảng cáo.
- Khả năng phân quyền - bảo mật của hệ thống rất cao, dù truy cập từ mạng nội bộ hay từ Internet, hệ thống vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, thông suốt và chính xác.
- Kết quả từ các thiết bị xét nghiệm được tích hợp vào phần mềm.
- Báo cáo của phần mềm xuất thẳng sang các phần mềm báo cáo của Bộ Y Tế, bảo hiểm và tích hợp với các thiết bị di động như: điện thoại Nokia, PalmOS PDA, PocketPC PDA.
- Phần mềm được xây dựng sử dụng 100% thành phần có bản quyền đầy đủ, hoàn toàn hợp lệ với các công ước quốc tế, từ các module lẻ tới máy chủ. Điều này khác biệt với nhiều phần mềm sử dụng máy chủ Linux nhưng các thành phần khác lại dùng Microsoft.NET
- Chất lượng điều trị được nâng cao nhờ hệ thống quản lý, phân tích thông tin tổng thể, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ mạng LAN, WAN, Internet và mạng không dây (wifi).
Tags được quan tâm

Lượt truy cập : 101.974

Trong tháng : 840

Trong tuần : 51

Truy cập trong ngày : 51

Đang online : 11

 
 

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
187 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ngọc Lâm -  Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Tel: +84 (04) 2 2147468
Fax: +84 (04) 2 2147468
Mobi: 0903.426.686
Email: hanhvimes@gmail.com