Đang thực hiện
Username
Password
 
Forgot Password?
Compare products
      Tiếng Việt English Your cart [0]
Top adv

VIMES Standard - Quản lý bệnh viện tiêu chuẩn

VIMES Standard - Quản lý bệnh viện tiêu chuẩn gồm xxx module. Sản phẩm có thiết kế mở, kết hợp được nhiều mô hình ứng dụng khác nhau, được xây dựng với định hướng nhất quán, phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Với mục tiêu giúp các bệnh viện chuẩn hóa phương thức quản lý mọi khâu trong bệnh viện, có thể tăng tốc độ xử lý thông tin, tiết kiệm thời gian phục vụ bệnh nhân. VIMES Standard hỗ trợ đầy đủ các mẫu in, mẫu báo cáo theo quy định của Bộ y tế và có thể kiểm tra số liệu tại nhiều bộ phận, vào bất cứ thời gian nào.


 
- Toàn bộ các hoạt động hành chính, chuyên môn của bệnh viện được lưu trữ, truyền và xử lý trên mạng. Tăng tốc độ xử lý thông tin, tiết kiệm thời gian phục vụ của bệnh nhân.
- Chuẩn hóa phương thức quản lý mọi khâu của bệnh viện.
- Xử lý hiệu quả về thu – chi trong các hoạt động của bệnh viện. Tự động xây dựng các tài liệu giúp thanh toán viện phí, bảo hiểm chính xác, nhanh chóng.
- Áp dụng "bệnh án điện tử" vào bệnh viện, thông tin bệnh nhân chỉ nhập một lần, loại trừ các trùng lặp khi xử lý thông tin trên giấy tờ. Bệnh án điện tử được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống máy tính và mạng.
- Công nghệ xử lý thời gian thực theo đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ được tích hợp vào hệ thống với sự đảm bảo của các chuyên gia đầu ngành từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Đây là một công nghệ hiện đại và phức tạp, hoàn toàn khác với khái niệm "real-time giả" mà các phần mềm khác vẫn quảng cáo.
- Khả năng phân quyền - bảo mật của hệ thống rất cao, dù truy cập từ mạng nội bộ hay từ Internet, hệ thống vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, thông suốt và chính xác.
- Kết quả từ các thiết bị xét nghiệm được tích hợp vào phần mềm.
- Báo cáo của phần mềm xuất thẳng sang các phần mềm báo cáo của Bộ Y Tế, bảo hiểm và tích hợp với các thiết bị di động như: điện thoại Nokia, PalmOS PDA, PocketPC PDA.
- Phần mềm được xây dựng sử dụng 100% thành phần có bản quyền đầy đủ, hoàn toàn hợp lệ với các công ước quốc tế, từ các module lẻ tới máy chủ. Điều này khác biệt với nhiều phần mềm sử dụng máy chủ Linux nhưng các thành phần khác lại dùng Microsoft.NET
- Chất lượng điều trị được nâng cao nhờ hệ thống quản lý, phân tích thông tin tổng thể, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ mạng LAN, WAN, Internet và mạng không dây (wifi).

Total visitors : 98.776

Visits this month : 569

Visits this week : 44

Today visitors : 44

Online : 15

 
 
TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI KHU VỰC MIỀN TRUNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN KHU VỰC MIỀN NAM
187 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên - Hà nội
Tel: +84 (04)22147468
Fax: +84 (04)22147468
Email: sales_hanoi@vimes.vn
114 Trần Hưng Đạo TP Qui Nhơn - Bình Định
Tel: +(056)893114
Fax: +(056)893114
Email: sales_mientrung@vimes.vn
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Tùng - Phường Trà Bá - Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Tel: +84 (04) 6 282 1126
Fax: +84 (04) 6 282 1128
Email: sales_taynguyen@vimes.vn
Tầng 8 - Tòa nhà Hoàn Long, 244 Cống Quỳnh, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 (08) 3 925 5911
Fax: +84 (08) 3 925 5966
Email: sales_tphcm@vimes.vn